Giặt Là Công Nghiệp

0 Đánh giá / Thêm đánh giá
CÔNG TY TNHH VSCN NHÀ SẠCH HOÀN MỸ
- Website: Giatrem.com | Ctyvesinhcongnghiep.com | Nhasachhoanmy.info
- Email: Nhasachhoanmyhanoi@gmail.com
»»» GỌI NGAY: 0974.135.179 - 0912.562.672 - (0246) 253.73.63

(Quý khách có thể add chát Zalo, Viber, Messenger theo số: 0974 135 179)

- Trụ Sở Chính: Số 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
- Văn Phòng 02: Số 716 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội.
- Văn Phòng 03: Số 93 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
- Văn Phòng 04: Số 12 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội.
- Văn Phòng 05: Số 150 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Văn Phòng 06: Số 241 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Văn Phòng 07: 18 Hàng Gà - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

>> Khách hàng hài lòng là thành công của chúng tôi!

Giặt là quá trình trong đó chất bẩn được lo ại bỏ và chuyển vào môi trường giật ở dạng hòa tan hay phân tán. Giặt là kết quả cúa sự két hợp những quá trình hóa học và vật lý. Giặt và làm sạch tạo thành một quá trình phức hợp. Trong khi chất bln được loại bỏ khôi vật liệu bằng sự phân tách vật lý, có hoặc không có biến đỗi chất.

 

Quá trình giặt công nghiệp có thể được chia thành giặt hòa tan, giặt phân tán và giặt tẩy. Chúng được hiểu như sau:

Với giật hòa tan, chất cần đươc loại bỏ khỏi vật liệu bị hòa tan vào dịch giặt, ví dụ như khi chất muối, chất tẩy hay hồ tống hợp bị loại bỏ bằng cách giặt.

1. Trong trường hợp giặt phân tán, chất bị loại bỏ khỏi vật liệu dệt không hòa tan trong dung dịch giặt, nghĩa là hệ thống phân tán được tạo ra trong quá trình giặt. Nếu hệ là hạt rắn phân tán trong pha lỏng gọi là huyền phù (rắn/ lỏng). Nếu hệ là những giọt lỏng phân tán trong môi trường lỏng (lỏng/ lỏng) thì gọi là nhũ tương, ví dụ cúa dạng quá trình giặt này là loại bỏ pigment, chất béo, dầu và hồ in bằng cách giặt.


2. Giặt tẩy là sự loại bõ chất bẳn có tác động cúa hóa chất đến cấu trúc chất bẩn. Cần phân biệt những quá trình giặt có sự phân hủy và không có sự phân hủy. Trong giặt tẩy có sự phân hủy, chất bẩn bị loại bỏ từ xơ không tan hoặc phân tán trong dung dịch giặt. Chỉ sau khi có sự thay đỗi sinh học hay hóa học thì chất tan hoặc chất phân tán được tạo thành. Dạng tiêu biểu cúa loại này là quá trình giũ hồ sợi dọc. Quá trình giặt tẩy không kèm sự phân hủy như ở nơi có kiềm hoặc acid quá mức cần thiết không dùng cách pha loãng mà dùng cách trung hòa và phần vượt quá mức được loại bỏ bằng cách phối hợp giặt hòa tan.

 

 

Dung tỷ (liquor ratio) là một chỉ số quan trong trong quá trình giặt. Nó ảnh hưởng đến biến thiên nồng độ chất rắn từ xơ đến dung dịch giặt và nó quy định độ lớn của lực tác động cơ học cần thiết.

Quá trình giặt có thể được chia thành bốn bước:

  • Bước thứ nhất: Làm ướt cả vật liệu cần giặt và bề mặt bị bẩn với dung dịch giặt bằng cách giảm sức căng bề mặt.
  • Bước thứ hai: gỡ chất bần ra. Trong khi gỡ chất bẩn ra, cần làm rõ sự khác biệt giữa chất bẩn pigment và chất bẩn gốc đầu. Trong trường hơp chất bẩn pigment, sự loại bỏ chất bần dựa trên sự tăng sự tích điện âm cân bằng của chất bẩn với xơ trong dung dịch giặt và dựa trên sự xuất hiện lực cân bằng trong lớp hợp phụ giữa chất bẩn với xơ, mà lực này thể hiện như là lực kẹp. Trong trường hợp chất bẩn gốc đầu, sự giảm áp lực trung gian bằng cách hấp thu chất hoạt đông bề mặt và tiếp sau đó là quá trình cô lập chất bẩn và tái làm ướt xơ đặc biệt quan trọng.
  • Bước thứ ba: giữ chất bẩn lại trong dung dịch giặt. Giai đoạn giặt này là dùng chất hoạt đỏng bề mặt để giữ các hạt bẩn trong trạng thái lửng lơ trong dung dịch giặt.
  • Bước thứ tư: xả bỏ dung dịch giặt đã chứa chất bẩn đi.

Phản ứng giặt là hoạt động chính cúa bước hai. Đây là hoạt đông đặc biệt nhằm loại bỏ chất bẩn của các chất giặt (với hoạt động quan trọng bao gồm hoạt động bề mặt hay lớp phân ranh).

 

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ giặt công nghiệp của chúng tôi:

- Thời gian cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa kéo dài từ 7h – 20h mỗi ngày (không tính phí cộng thêm) và thời gian giao rèm không quá 48h - Nhờ vào việc sử dụng hoá chất diệt khuẩn, dịch vụ giặt công nghiệp do chúng tôi cung cấp không những làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho bạn. Từ những yếu tố trên mà dịch vụ giặt công nghiệp của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và phổ biến rộng rãi.

Copyright www.maxx-marketing.net

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH HOÀN MỸ

- Mã Số Thuế: 0107560646
(Quý khách có thể add chát Zalo, Viber, Messenger theo số 0974 135 179)
- Website: Giatrem.com | suarem24h.com
- Email: Nhasachhoanmyhanoi@gmail.com
- CS 01: Số 93 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
- CS 02: Số 12 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội.
- CS 03: Số 150 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
- CS 04: Số 241 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
- CS 05: 18 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.